Sticker là gì? Những mẫu sticker đẹp được ưa chuộng nhất

Sticker

Sticker là một trong những sản phẩm làm từ chất liệu decal và được sử dụng phổ biến hiện nay? Chắc chán bạn cũng đã từng dùng sticker, hình ảnh của sticker thường dễ thương và ngộ nghĩnh. Tuy nhiên để tìm hiểu kỹ hơn về sticker là gì cũng như những ứng dụng của sticker decal dán thì có thể bạn cũng chưa biết hơn, cùng tham khảo ngay bài viết với những thông tin bổ ích dưới đây.

Sticker là gì?

Chắc hẳn bạn đã biết đến sticker, nó như những nhãn dán thông thường khác, tuy nhiên sticker thường là các hình ảnh ngộ nghĩnh được in trên giấy hoặc nhựa, hoặc theo chất liệu được yêu cầu, khác với in tem nhãn của doanh nghiệp thường mang ý nghĩa thương hiệu và chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mà sticker thường được sử dụng để trang trí và quảng cáo, nếu sử dụng đúng cách thì chỉ với một sticker nhỏ cũng có thể mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, tổ chức.

Sticker là gì

Kích thước của sticker thì rất đa dạng, có thể tùy theo thiết kế và yêu cầu, đặc điểm chung là các sticker thường được phủ một lớp keo ở mặt sau để dán lên các vật dụng như vở, mũ bảo hiểm, ly,… Thậm chí là một số sticker còn được dán lên áo, tay,… trong các hoạt động đông người và náo nhiệt, với giá thành rẻ và dễ sử dụng thì sticker ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng:

– Sticker có độ bền từ vừa đến tốt (tùy vào chất liệu in của sticker)

– Một công cụ quảng cáo hiệu quả, vừa trang trí vừa thúc đẩy sự chú ý của mọi người.

– Là một sản phẩm sáng tạo nên thiết kế tùy thuộc vào người tạo ra nó, các đơn vị in chỉ điều chỉnh và in theo đúng thiết kế.

Cách để làm sticker đẹp

làm sticker đẹp

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể làm sticker để sử dụng, tuy nhiên thường thì giải pháp in sẽ là cách tốt nhất để có những sticker đẹp và tiện dụng nhất. Một số kỹ thuật in dành cho sticker như:

– In phun kỹ thuật số: Cách in mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các tiệm in hiện nay, tuy nhiên bạn chỉ nên chọn cách in này nếu in với số lượng nhỏ và muốn lấy ngay sau khi in.

– Kỹ thuật in offset: Phương pháp in offset là cách in công nghệ được sử dụng tại các xưởng in lớn, có thể in số lượng nhiều lên đến hàng nghìn bản mà vẫn đảm bảo chất lượng, hơn nữa khi in nhiều thì giá của kỹ thuật in offset sẽ rẻ hơn nhiều so với in phun.

Ngoài 2 phương pháp trên thì còn một số kỹ thuật in khác cũng được áp dụng nhưng không phổ biến là in chuyển nhiệt (dành cho in trên vải) và in nổi.

Công dụng của sticker

Công dụng của sticker

Bất kỳ ai cũng có thể tự thiết kế sticker và đặt in để sử dụng, hầu hết mọi lĩnh vực đều sử dụng sticker như một công cụ quảng cáo.

– Có thể dùng như nhãn dán để trang trí, sticker thường là những hình ảnh ngộ nghĩnh.

– Sử dụng sticker nhưng một giải pháp để doanh nghiệp, tổ chức có thể quảng cáo thương hiệu.

– Sticker cũng có thể truyền đạt thông điệp đến người xem một cách hiệu quả.

Hình ảnh in trên sticker rất đa dạng, tùy vào người làm hoặc yêu cầu. Một số sticker phổ biến như logo, hay các sticker ngộ nghĩnh được thiết kế riêng cho một chiến dịch marketing, sticker hình trái tim,…

Nếu sử dụng sticker cho mục đích quảng cáo, bạn cần xem xét kỹ thiết kế của sticker cũng như tìm chỗ dán phù hợp, đảm bảo không làm cản trở tầm nhìn của người xem với những nội dung quan trọng, không nên dán bừa bãi khiến cho khách hàng khó chịu, khéo léo trong sử dụng sticker sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Những sticker đẹp mà bạn có thể tham khảo

mẫu sticker 1

mẫu sticker 2

mẫu sticker 3

mẫu sticker 4

mẫu sticker 5

mẫu sticker 6

mẫu sticker 7

mẫu sticker 8

mẫu sticker 9

mẫu sticker 10

Địa chỉ in sticker đẹp, chất lượng nhất

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in sticker, nhưng nhiều mẫu sticker thì cần phải được in bằng những loại máy chuyên dụng. Đặc biệt khi in sticker với số lượng lớn thì nên chọn các xưởng in offset để tiết kiệm chi phí, với công nghệ in offset thì quý khách hàng có thể in hàng nghìn sticker dán với giá cực tốt. Lựa chọn dịch vụ in của Sài Gòn Label sẽ làm quý khách hài lòng với chất lượng sản phẩm nhận được.

Thông tin liên hệ của Sài Gòn Label:

Hotline: 0932.966.266 (Ms Quỳnh)

Email: baobisaigon6@gmail.com

Địa chỉ: 635/29 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM

Website: http://saigonlabel.com/