Báo giá in tem nhãn

Báo giá in tem nhãn

QUY TRÌNH BÁO GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG

YÊU CẦU BÁO GIÁ:

Quý Khách Hàng vui lòng gửi thông tin bao gồm kích thước, chất liệu giấy, gia công sau in (cán màng, cấn, bế…) và số lượng cần in qua email: baobisaigon6@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0932.966.266 (Ms Quỳnh) để được hỗ trợ tốt nhất.

file gif

SAU KHI BÁO GIÁ:

Đối với các Khách Hàng đã có file gốc của mẫu thiết kế ( Ai, Corel, Photoshop), Quý Khách Hàng gửi file cho Công Ty In Nhãn Bao Bì Sài Gòn Label để đặt hàng in tem nhãn và ký hợp đồng theo mẫu thiết kế mà quý khách yêu cầu.

Đối với các Khách Hàng chưa có file gốc hoặc chỉ có file hình của mẫu thiết kế: Quý Khách Hàng cần chuẩn bị đầy đủ thông tin và hình ảnh để gửi cho phòng thiết kế của Công Ty In Nhãn Bao Bì Sài Gòn Label bao gồm: Logo (file gốc), slogan, tên, địa chỉ, mã số thuế, màu sắc mong muốn, các hình ảnh sản phẩm của Quý Doanh Nghiệp mà Quý Khách Hàng muốn thể hiện trên sản phẩm in ấn.

máy in offset chất lượng cao

QUY TRÌNH VỀ ĐẶT HÀNG:

Sau khi đã có file thiết kế hoặc đã duyệt file cuối cùng do Sài Gòn Label thiết kế, Quý Khách Hàng cần liên hệ 0932.966.266 (Ms Quỳnh) để tiến hành đặt hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN NHÃN BAO BÌ SÀI GÒN LABEL

Địa chỉ: 635/29 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0932.966.266 (Ms Quỳnh)

Email: baobisaigon6@gmail.com